Teri Gali lyrics in Hindi sung by Barbie Maan. Teri Gali Song is written by Guru Randhawa and music created by Vee Music. Music label T-Series. Starring Asim Riaz, Barbie Maan.

Song Details

teri-gali-lyrics-asim-riaz-songsmania
  • Song : Teri Gali lyrics
  • Singer : Barbie Maan
  • Written By: Guru Randhawa
  • Music Composed By : Vee Music
  • Starring : Asim Riaz, Barbie Maan

Full Lyrics

Main Buhe Tapp Ke Baariyan Ve
Main Teri Gali Aa Gayi Sajjna [x1]

Begaane Kitte Main Haye Apne Vi
Le Teri Gali Aa Gayi Sajjna
Main Buhe Tapp Ke Baariyan Ve
Main Teri Gali Aa Gayi Sajjna

Khuda Di Khudayi Ve, Maar Mukayi Ve
Teri Haye Judayi Allhad Mutiyar Nu

Haan Kinna Tainu Chahundi Main
Si Hasdi Hasaundi Ve Tere Piche Rondi
Hunn Paige Kehde Raah Nu

Raatan Kaaliyan De Vich
Haye Teri Mainnu Khinch
Le Teri Gali Aa Gayi Sajjna

Main Buhe Tapp Ke Baariyan Ve
Main Teri Gali Aa Gayi Sajjna

Waal Kanghi Vi Na Kite Main
Tere Pichhe Bul Site Main
Gam Saare Peete Main
Bacha Le Mutiyar Nu

Haan Raatan Jag Jag Ke
Sutte Reh Gaye Baag Ve
Ujad Gaye Baag Ve
Apna Le Mutyaar Nu

Begaane Kite Main Haye Apne Vi
Le Teri Gali Aa Gayi Sajjna
Main Buhe Tapp Ke Baariyan Ve
Main Teri Gali Aa Gayi Sajjna

हाँ…
हाँ…
मैं बूहे टप्प के बारियाँ वे
मैं तेरी गली आ गयी सज्जना
मैं बूहे टप्प के बारियाँ वे
मैं तेरी गली आ गयी सज्जना

हाँ..
हाँ..

बेगाने कित्ते हाय अपने वि
ले तेरी गली आ गयी सजना
मैं बूहे टप्प के बारियाँ वे
मैं तेरी गली आ गयी सज्जना

हाँ..
हाँ..

खुदा दी खुदाई वे
मार मुकाई वे
तेरी हाय जुदाई
अल्लहड़ मुटियार नु

हाँ..

हाँ किन्ना तैनू चाहूंगी मैं
सी हसदी हसौन्दी वे तेरे पीछे रोंदी
हुण पैगे कहदे राह नु

रातां कालियां दे विच
हाय तेरी मेनू खिंच
ले तेरी गली आ गयी सज्जना

मैं बूहे टप्प के बारियाँ वे
मैं तेरी गली आ गयी सज्जना

हाँ..
हाँ..

वल कंघी वि ना किते मैं
तेरे पीछे बुल सीते मैं
गम सारे पीते मैं
बचा ले मुटियार नु

हाँ..

हाँ रातां जाग जाग के
सुट्टे रह गए पाग वे
उजड़ गे बाग़ वे
अपना ले मुटियार नु

बेगाने कित्ते मैं हाय अपने वि
ले तेरी गली आ गयी सजना
मैं बूहे टप्प के बारियाँ वे
मैं तेरी गली आ गयी साजन

Full Video