Inna Pyaar Lyrics in Hindi sung by Aishwarya Pandit, music composed by Amjad Nadeem Aamir and this lyrics are written by Amjad Nadeem.

Song Details

inna-pyaar-songsmania-lyrics
  • Song : Inna Pyaar Lyrics
  • Singer : Aishwarya Pandit
  • Written By: Amjad Nadeem
  • Music By : Amjad Nadeem Aamir
  • Music Label : Zee Music Company

Full Lyrics

Tasveer Nu Main Vekhan
Teriyan Nu Baar Baar
Dil Mainu Kehnda
Kya Ehi Honda Pyaar

Tasveer Nu Main Vekhan
Teriyan Nu Baar Baar
Dil Mainu Kehnda
Kya Ehi Honda Pyaar

Tu Hi Mere Jeene Da Sahara
Haan Tu Hi Mere Rooh Da Kinara
Tere Utte Main Haan Mardi

Inna Pyaar Main Tainu Kardi
Inna Pyar Main Tainu Kardi
Ik Deed Nu Main Teri Mardi
Ho Enna Pyar Main Tainu Kardi
Ik Deed Nu Main Teri Mardi

Sunn Mere Sohniya Tainu Kaise Samjhaun
Ajj Kal Mainu Neend Ni Aandi Ae
Haan Haye

Sunn Mere Sohniya Tainu Kaise Samjhaun
Ajj Kal Mainu Neend Ni Aandi Ae
Ik Teri Rawan Main Te Chalti Hi Jawan
Tere Pichhe Pichhe Jaan Jaandi Ae

Tu Hi Mere Jeene Da Sahara
Haye Tu Hi Mere Rooh Da Kinara
Tere Utte Main Haan Mardi

Inna Pyar Main Tainu Kardi
Ik Deed Nu Main Teri Mardi
Ho Enna Pyaar Main Tainu Kardi
Ik Deed Nu Main Teri Mardi

Tasveer Nu Main Vekhan
Teriyan Nu Baar Baar
Dil Mainu Kehnda
Kya Ehi Honda Pyaar

Tu Hi Mere Jeene Da Sahara
Haan Tu Hi Mere Rooh Da Kinara
Tere Utte Main Haan Mardi

Inna Pyaar Main Tainu Kardi
Ik Deed Nu Main Teri Mardi
Ho Enna Pyar Main Tainu Kardi
Ik Deed Nu Main Teri Mardi…

तस्वीर नु मैं वेखां
तेरियां नु बार बार
दिल मेनू कहंदा
क्या एही होंदा प्यार
तस्वीर नु मैं वेखां
तेरियां नु बार बार
दिल मेनू कहंदा
क्या एही होंदा प्यार

तू ही मेरे जीने दा सहारा
हाँ तू ही मेरे रूह दा किनारा
तेरे उत्ते मैं हाँ मरदी

इन्ना प्यार मैं तैनू करदी
इन्ना प्यार मैं तैनू करदी
इक दीद नु मैं तेरी मरदी
हो इन्ना प्यार मैं तैनू करदी
इक दीद नु मैं तेरी मरदी

आ..

सुन मेरे सोह्णिया तैनू कैसे समझूँ
अज्ज कल मैनू नींद ना आंदी ऐ
हाँ हाय

सुन मेरे सोह्णिया तैनू कैसे समझूँ
अज्ज कल मैनू नींद ना आंदी ऐ
इक तेरी रावां मैं ते चलती ही जावां
तेरे पीछे पीछे जान जांदी ऐ

तू ही मेरे जीने दा सहारा
हाय तू ही मेरे रूह दा किनारा
तेरे उत्ते मैं हाँ मरदी

इन्ना प्यार मैं तैनू करदी
इन्ना प्यार मैं तैनू करदी
इक दीद नु मैं तेरी मरदी
हो इन्ना प्यार मैं तैनू करदी
इक दीद नु मैं तेरी मरदी

तस्वीर नु मैं वेखां
तेरियां नु बार बार
दिल मेनू कहंदा
क्या एही होंदा प्यार

तू ही मेरे जीने दा सहारा
हाय तू ही मेरे रूह दा किनारा
तेरे उत्ते मैं हाँ मरदी

इन्ना प्यार मैं तैनू करदी
इन्ना प्यार मैं तैनू करदी
इक दीद नु मैं तेरी मरदी
हो इन्ना प्यार मैं तैनू करदी
इक दीद नु मैं तेरी मरदी…

Full Video