Baby You lyrics in Hindi sung by Jassie Gill. This Punjabi song lyrics is written by Babbu & music is composed by Deep Jandu.

Song Details

baby-you-lyrics-punjabi-song-songsmnania
  • Song : Baby You Lyrics
  • Singer : Jassie Gill
  • Lyrics By: Babbu
  • Music Composer: Deep Jandu
  • Music Album : Humble Music

Full Lyrics

Baby Baby Baby You…

Kadon Da Karda Tainu Chase Haye Sohniye Ni
Level Nu Kari Ja Main Raise Haye Sohniye Ni
Vadhi Janda Ae Tera Craze

Its Been So Many Fu**in Days
Roli Kyun Jaave Munde Nu
Duniya Bhulave Munde Nu

Baby You
Raatan Nu Jagave Munde Nu
Baby You
Tu Gusse Naa Bulave Munde Nu
Baby You

Hey Hey Hey Hatave Munde Nu
Baby You…

Baby You
Baby You
Baby Baby Baby You…

Ek Taan Tu Panj Dasdi
Utton Enna Sona Hasdi
Ankhan Naal Gallan Kardi
Ankhan Naal Gallan Kardi

Goggles Ch Vansi Laike
Punjabi Jutti Paake
Dil Mera Pairi Dhardi
Dil Mera Pairi Dhardi

Ik Waari Coffee Te Taan Chal Sohniye
Ik Waari Kar Taan Tu Gal Sohniye
Kol Na Bithave Munde Nu
Excuse Kyun Laave Munde Nu

Baby You
Raatan Nu Jagave Munde Nu
Baby You
Tu Gusse Naa Bulave Munde Nu
Baby You

Hey Hey Hey Hatave Munde Nu
Baby You
Hey Hey Hey Hatave Munde Nu
Baby You

Baby You
Baby You
Baby Baby Baby You…

Kade Ni Dekhi Aisi
Kudi Koyi Tere Jaisi
Dil Mere Val Karle
Dil Mere Val Karle

Girlfriend Je Bann Na Nai Tu
Aida Je Mann Na Nai Tu
Viyah Di Hi Gal Kar Le
Viyah Di Gal Kar Le

Pagal Main Kar Dewan Hunn Sohniye
Babbu Ton Geet Laije Sunn Sohniye
Kade Pyar Naa Bulave Munde Nu
Tu Vi Vichon Vich Chahvein Munde Nu

Baby You
Raatan Nu Jagave Munde Nu
Baby You
Tu Gusse Naa Bulave Munde Nu
Baby You

Hey Hey Hey Hatave Munde Nu
Baby You
Hey Hey Hey

Baby Baby Baby Baby You
Baby Baby Baby Baby
Baby Baby Baby Baby You…

बेबी बेबी बेबी बेबी यू
बेबी बेबी बेबी

क़दों दा करदा तैनु चेज़ हाए सोनिये नी
लेवल नू करी जा मैं रैसे हाए सोनिये नी
वधि जाँदा ऐ तेरा क्रेज़
इट्स बिन सो मेनी फ़*डेज़
रोलिंग क्यूँ जावे मूँड़े नू
दुनिया बुलावे मूँड़े नू
बेबी यू
रातां नू जगावे मूँड़े नू बेबी यू
तू ग़ुस्से ना बुलावे मूँड़े नू बेबी यू

हे हे हे हटावे मूँड़े नू बेबी यू
हे हे हे हटावे मूँड़े नू बेबी यू

बेबी
बेबी यू
बेबी

इक तां तू पाँज दसदी
उत्तों इन्ना सोना हंसदी
आँखां नाड़ ग़ल्लां करदी
आँखां नाड़ ग़ल्लां करदी

गोगलस जी वंशी लेके
पंजाबी जूती पाके
दिल मेरा पैरी धरती
दिल मेरा पैरी धरती

इक वारी कॉफ़ी ते तां चल सोनिये
हे हे हे
इक वारी कर तां तू गल सोहनिए
हे हे हे
कोड़ ना बिठावे मूँड़े नू
इक्स्क्यूज़ क्यूँ लावे मूँड़े नू

बेबी यू रातां नू जगावे मूँड़े नू
बेबी यू
तू ग़ुस्से ना बुलावे मूँड़े नू
बेबी यू

हे हे हे हटावे मूँड़े नू
बेबी यू
हे हे हे हटावे मूँड़े नू
बेबी यू

बेबी
बेबी यू
बेबी

कदे नी देखी ऐसी
कूड़ी कोई तेरे जैसी
दिल मेरे वल्ले करले
दिल मेरे वल्ले करले

गर्ल्फ़्रेंड जे बनना नई तू
आइंड़ां जे मन ना नई तू
वीयाह दी ही गल कर ले
वीयाह दी गल कर ले

पागल मैं कर देवां हूँड़ सोनिये
बब्बू तों गीत लैजे सुड़ सोनिये
कदे प्यार ना बुलावे मूँड़े नू
तू वी विचों विच चाहवे मूँड़े नू

बेबी यू रातां नू जगावे मूँड़े नू
बेबी यू
तू ग़ुस्से ना बुलावे मूँड़े नू
बेबी यू

हे हे हे हटावे मूँड़े नू
बेबी यू
हे हे हे

बेबी बेबी बेबी बेबी यू
बेबी बेबी बेबी
बेबी बेबी बेबी बेबी यू
बेबी बेबी बेबी बेबी यू

Full Video